Thứ Sáu, 18/10/2024 13:20

07/10/2024 00:00

Tuyên truyền công tác phòng, chống đuối nước và phòng ngừa tai nạn thương tích năm học 2024-2025

Tình trạng đuối nước ở lứa tuổi học sinh đang là một vấn đề đáng báo động. Tại Việt Nam, đuối nước là 1 trong 10 nguyên nhân gây tử vong hàng đầu cho trẻ em từ 5 - 14 tuổi. Dù tỷ lệ trẻ em đuối nước đã giảm, nhưng mỗi năm vẫn có gần 2.000 trẻ thiệt mạng vì đuối nước, một con số rất đáng lo ngại.

Nhận thấy được mức độ nguy hiểm của đuối nước ở trẻ em và tầm quan trọng của việc trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết; sáng nay ngày 07 tháng 10 năm 2024, trường THCS Cao Bá Quát phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống đuối nước và tai nạn thương tích cho gần 750 CB.GV.NV và HS của nhà trường.

Một số hình ảnh buổi tuyên truyền:

Bác sĩ Lê Quốc Thịnh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố đang tuyên truyền

Các công tác viên hướng dẫn sơ cấp cứu nạn nhân đuối nước

Các em học sinh thực hành sơ cấp cứu nạn nhân đuối nước

Trao tặng ấn phẩm phòng, chống tai nạn đưới nước cho các em học sinh

Clip truyền Khánh Hòa