Thứ Năm, 19/09/2024 22:55

17/09/2024 00:00

HOẠT ĐỘNG QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO VÀ CÁC BẠN HỌC SINH CÁC TỈNH MIỀN BẮC BỊ THIÊN TAI, BÃO LŨ DO CƠN BÁO SỐ 3 (YAGI)

Sáng nay ngày 16 tháng 9 năm 2024, hưởng ứng lời kêu gọi của lãnh đạo nhà trường toàn thể cán bộ, giáo viên, người lao động và các em học sinh đã phát huy truyền thống đại đoàn kết toàn dân tộc, tinh thần “Tương thân, tương ái” và đạo lý “Thương người như thể thương thân” cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ đồng bào và các bạn học sinh các tỉnh miền Bắc bị thiệt hại do bão số 3 (Yagi) gây ra.

Tổng số tiền cán bộ, giáo viên, người lao động và các em học sinh quyên góp trong đợt này: 49.359.000 đồng. Trong đó: Cán bộ, giáo viên, người lao động quyên góp được 11.670.000 đồng; các em học sinh quyên góp được 37.689.000 đồng.

Những hình ảnh của buổi quyên góp ủng hộ

Thầy Nguyễn Thanh Tuấn – Hiệu trưởng thực hiện quyên góp

Thầy Bùi Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng thực hiện quyên góp

Cô Phan Thị Kim Lan – Chủ tịch Công đoàn