Thứ Tư, 08/05/2024 18:53

22/01/2024 00:00

Lễ sơ kết và phát thưởng học kỳ I năm học 2023-2024

Trong không khí vui tươi chào đón mùa xuân mới đang đến, ngày 22/01/2024, thầy và trò trường THCS Cao Bá Quát tổ chức Lễ Sơ kết và phát thưởng học kỳ I, năm học 2023-2024.

Về tham dự có bà Nguyễn Thị Xuân Lan - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Vĩnh Thái, ông Hồ Văn Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, các ông bà trong Ban đại diện CMHS, các nhà hảo tâm và toàn thể CB.GV.NV và học sinh trong toàn trường.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Thanh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong học kỳ vừa qua, biểu dương, khen thưởng các tập thể, giáo viên, học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ I; đồng thời đề ra đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của học kỳ II.

Một số hình ảnh về Lễ Sơ kết và phát thưởng học kỳ I:

Thầy Nguyễn Thanh Tuấn - Hiệu trưởng báo cáo sơ kết HKI

Phát thưởng cho các em đạt danh hiệu HSG và xếp loại 2 mặt GD Rèn luyện - Học tập đạt Tốt

Phát thưởng cho các em đạt ĐTB HKI cao nhất trường, nhất khối

Khen thưởng các tập thể xuất sắc toàn diện, xuất sắc về học tập – nề nếp

Khen thưởng các em đạt giải trong kỳ thi HSG cấp tỉnh

Thầy Bùi Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho em Phan Võ Minh Thi HS lớp 9/1 năm học 2022-2023 trúng tuyển vào trường chuyên Lê Quý Đôn

BĐD CMHS trao 16 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Thầy Hiệu trưởng thay mặt Công đoàn Cục Tần số Khu vực VII trao học bổng trị giá 2 triệu đồng/ suất cho HS có hoàn cảnh khó khăn

Bà Đoàn Thị Thanh (nhà hảo tâm) trao học bổng trị giá 2.250.000đ cho em Châu Đoan lớp 7/1 là HS diện mồ côi đạt ĐTB các môn HKI 9,9

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường

CBQL.GV.NV cùng chụp ảnh lưu niệm nhân dịp Lễ Sơ kết HKI