Thứ Năm, 16/05/2024 12:50

30/10/2023 16:02

TRƯỜNG THCS CAO BÁ QUÁT VỚI CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT VÀ BỆNH ĐAU MẮT ĐỎ NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện Công văn số 7382/UBND-YT ngày 08 tháng 9 năm 2023 của UBND thành phố Nha Trang về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch trên địa bàn thành phố Nha Trang và công văn số 2079/GDĐT-MN ngày 04 tháng 10 năm 2023 về việc tăng cường công tác phòng, chống bệnh đau mắt đỏ của Phòng Giáo dục và Đào tạo Nha Trang.

Sáng ngày 23 tháng 10 năm 2023, trường THCS Cao Bá Quát tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết và bệnh đau mắt đỏ cho toàn thể CB.GV.NV và gần 660 học sinh của nhà trường.

Mục đích của buổi tuyên truyền là nhằm nâng cao nhận thức cho CB.GV.NV và các em học sinh về nguyên nhân, biểu hiện, tác hại và cách phòng, chống bệnh sốt xuất huyết và đau mắt đỏ. Thông qua buổi tuyên truyền giúp mọi người đặc biệt là các em học sinh biết phát hiện sớm các trường hợp có biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh sốt xuất huyết và đau mắt đỏ nhằm hạn chế tối đa tỷ lệ mắc bệnh và lây nhiễm.

Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

Cô Nguyễn Thị Hà – NV Y tế học đường thực hiện các nội dung tuyên truyền

Hình ảnh các đội tham gia dự thi

Giao lưu khán giả

Ban Tổ chức trao phần thưởng cho khán giả và các đội đạt giải thi tìm hiểu