Thứ Ba, 30/04/2024 06:53

16/03/2024 00:00

NGÀY SINH HOẠT HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM - HƯỚNG NGHIỆP CỦA HỌC SINH KHỐI 6, 7, 8 TRƯỜNG THCS CAO BÁ QUÁT NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch tổ chức Hoạt động trải nghiệm - Hướng nghiệp (HĐTN-HN) năm học 2023-2024; ngày 16 tháng 3 năm 2024, trường THCS Cao Bá Quát tổ chức cho các em học sinh lớp 6, 7, 8 tham gia HĐTN-HN kết hợp tuyên truyền phòng, chống đuối nước tại Khu du lịch I-Resort Nha Trang.

Thông qua buổi trải nghiệm tạo cơ hội cho học sinh được khám phá, trải nghiệm thực tế; vận dụng kiến thức vào thực tiễn, được trải nghiệm các kỹ năng, được hình thành và phát triển phẩm chất, năng lực cá nhân, giáo dục kỹ năng, giá trị sống được quy định trong Chương trình GDPT 2018. Giúp các em học sinh khám phá bản thân và thế giới xung quanh, phát triển đời sống tâm hồn phong phú, biết rung cảm trước cái đẹp của thiên nhiên, bồi dưỡng cho học sinh tình yêu đối với quê hương, đất nước. Đồng thời tuyên truyền, trang bị cho các em những kỹ năng phòng, chống đuối nước cần thiết khi tham gia tắm biển, sông, hồ, suối; khi tham gia giao thông trên biển, sông, hồ…khi mùa hè sắp đến.

1. Hình ảnh thầy và trò tập trung chuẩn bị cho buổi trải nghiệm

2. Hình ảnh tuyên truyền kỹ năng phòng, chống đuối nước