Thứ Sáu, 19/04/2024 22:01

24/10/2022 11:34

TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN KIẾN THỨC, KỸ NĂNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY-CỨU NẠN CỨU HỘ NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện công văn số 485/GDDT-HC ngày 25/7/2022 về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy 04/10” và Kế hoạch số 153/KH-GDĐT ngày 21/02/2022 của Phòng GDĐT Nha Trang về Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục kiến thức pháp luật về PCCC - CNCH và xây dựng phong trào toàn dân tham gia PCCC năm 2022; sáng nay ngày 24/10/2022, trường THCS Cao Bá Quát phối hợp Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an Khánh Hòa tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến kiến thức, kỹ nămg PCCC-CNCH cho hơn 630 CB.GV.NV và HS của nhà trường.

Thông qua buổi tuyên truyền, các chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an tỉnh đã phổ biến những kỹ năng cần thiết khi gặp sự cố cháy nổ và khi gặp tai nạn cần lực lượng cứu hộ; tổ chức giao lưu “trả lời câu hỏi” giữa chiến sĩ cảnh sát PCCC và các em học sinh và đặc biệt là thầy và trò nhà trường đã được hướng dẫn thực hành chữa cháy bằng bình chữa cháy “Bột”.

Tuy thời gian tuyên truyền không nhiều nhưng qua những kiến thức, kỹ năng mà các chiến sĩ truyền đạt đã giúp CB.GV.NV và HS trong toàn trường  hiểu được công tác PCCC đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống xã hội. Thực hiện tốt công tác PCCC là đã bảo vệ được tính mạng, tài sản, giữ được bình yên, hạnh phúc cho mọi gia đình và xã hội.

Một số hình ảnh buổi tuyên truyền: