Thứ Năm, 09/05/2024 11:15
Chào mừng  BẠN đến với website trường THCS Cao Bá Quát - thành phố nha trang - tỉnh khánh hòa

13/09/2020 15:35

TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Thực hiện công văn số 855/GDĐT-THCS ngày 25 tháng 8 năm 2020 của Phòng GDĐT Nha Trang về việc triển khai tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về ATGT đầu năm học mới 2020-2021 cho học sinh trên địa bàn thành phố Nha Trang; ngay tiết chào cờ đầu tiên của năm học mới - ngày 07/9/2020, Đội Cảnh sát giao thông Công an thành phố Nha Trang phối hợp với Trường THCS Cao Bá Quát tổ chức tuyên truyền Giáo dục pháp luật An toàn giao thông cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 600 học sinh của nhà trường.

Các thầy giáo, cô giáo, nhân viên nhà trường và các em học sinh đã được cán bộ Đội Cảnh sát giao thông Công an thành phố Nha Trang phổ biến các quy định của pháp luật về trật tự ATGT phù hợp với đặc điểm lứa tuổi của các em học sinh trung học cơ sở ; các quy tắc tham gia giao thông an toàn; các hành vi nguy hiểm khi tham gia giao thông như đi trái phần đường quy định, không chấp hành tín hiệu đèn giao thông, không đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên phương tiện mô tô, xe máy; phóng nhanh, vượt ẩu; “Kỹ năng tham gia giao thông an toàn”, “Văn hóa khi tham gia giao thông”...

Quang cảnh buổi Tuyên truyền Giáo dục pháp luật về ATGT

Trung tá Lê Bửu Thọ: Phó đội trưởng Đội CSGT Trật tự Công an thành phố thực hiện công tác tuyên truyền.

Học sinh tham gia trả lời các câu hỏi trong buổi tuyên truyền.

Khen thưởng cho các em học sinh có câu trả lời đúng trong buổi tuyên truyền

Lịch công tác tuần
Lượt Truy Cập